Đôi nét về
WETV EXPO

Đồng hành cùng triển lãm Vietwater từ 2018, WETV hứa hẹn mang đến diễn đàn 2-trong-1 dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các công nghệ, giải pháp tiên tiến phục vụ ngành xử lý chất thải cũng như ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải không chỉ riêng Việt Nam mà còn mở rộng ra các quốc gia lân cận. Sự kiện sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 10 – 12 tháng 11 năm 2021 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoạt động kinh doanh của khách tham quan

Tư vấn / Nhà thầu

Tổ chức môi trường

Ban Quản lý toà nhà

Nhà sản xuất / Công nghiệp

Các công ty môi trường đô thị

Công ty thoát nước

Công ty xử lý chất thải / chôn lấp Nhà máy đốt rác

Quản lý chất thải rắn

Nhà phát triển năng lượng tái tạo

Sản phẩm/Dịch vụ được quan tâm

Quản lý và tái chế phế thải

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và xử lý khí thải công nghiệp

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và loại bỏ bụi, Khí công nghiệp

Lọc và làm sạch không khí

Giám sát và đo lường môi trường

Thiết bị vệ sinh và bảo trì đường phố

Công nghệ tạo năng lượng từ vật liệu phế thải

Công nghệ tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường

Dịch vụ, sản phẩm khác

Danh mục sản phẩm trưng bày

Quản lý và tái chế phế thải: Thu gom và vận chuyển phế thải, Cung cấp Container phế thải, Thiết bị thu gom rác và phương tiện vận chuyển.

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và xử lý khí thải công nghiệp: Thiết bị kiểm soát và xử lý khí thải, Thiết bị và hệ thống khử mùi, Công nghệ và thiết bị tái chế khí thải, Tư vấn / Kỹ thuật.

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và loại bỏ bụi, Khí công nghiệp: Khử lưu huỳnh và khử nitrat, Công nghệ và thiết bị loại bỏ bụi, Công nghệ phát thải cực thấp cho các nhà máy nhiệt điện và nồi hơi đốt than.

Lọc và làm sạch không khí: Xây dựng nhà máy sạch, Thiết bị thu hồi và lọc hơi dầu, Thiết bị làm sạch tự động, Thiết bị Làm sạch nhà máy, Hệ thống thông gió.

Giám sát và đo lường môi trường: Công nghệ đo lường môi trường, Phân tích và công nghệ phòng thí nghiệm, Công nghệ điều khiển, Trạm kiểm soát không khí

×

FanPage

HVACR Vietnam