HVACR VIETNAM 2022 WEBINAR

  10/05/2022

Trong Hội nghị COP26 tổ chức tại Glasgow năm ngoái, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã cam kết Việt Nam đặt mục tiêu đạt mức phát thải nhà kính ròng bằng “0” vào năm 2050. Để đạt được mục tiêu này, Việt Nam đã đưa ra các mục tiêu về năng lượng tái tạo đầy tham vọng và sẽ tăng gấp đôi công suất năng lượng sạch lên đến 31-38 GW. Mục tiêu này góp phần đạt 15-20% tổng nguồn cung cấp năng lượng quốc gia thay thế chủ yếu cho than đá – sẽ bị giảm dần nguồn cung vào năm 2040.
 
 
 
 
Nhằm thúc đẩy chuyển đổi Việt Nam theo các mục tiêu về khí hậu đó, Hệ thống làm mát khu vực (District Cooling) hiện nay đang là xu hướng và đem lại giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và khả thi về tài chính, giúp đáp ứng nhu cầu làm mát ngày càng tăng.
 
HVACR Vietnam 2022 hân hạnh đồng tổ chức cùng Hiệp Hội Năng Lượng Đô Thị Châu Á Thái Bình Dương (APUEA) mang đến webinar với chủ đề “Hệ Thống Làm Mát Khu Vực: Thúc Đẩy Việt Nam Chuyển Đổi Hướng Tới Phát Triển Bền Vững” vào ngày 07/06/2022 từ 15:00 – 17:00 trên nền tảng ZOOM. Hội thảo trực tuyến lần này hứa hẹn mang đến các phương pháp giúp thúc đẩy phát triển hệ thống làm mát khu vực tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu năng lượng xanh ngày càng tăng; và đó cũng là cách để hạn chế biến đổi khí hậu từ những bài học thực tiễn trên thế giới và kinh nghiệm đã được thực thi trong nước.
 
Ngoài ra, nhiều bài học kinh nghiệm từ các dự án tiềm năng và hiện hữu của hệ thống làm mát khu vực, các chương trình năng lượng đô thị đa dạng bao gồm cộng sinh năng lượng công nghiệp và các chính sách thiết thực cũng sẽ được thảo luận trong Hội thảo trực tuyến “HỆ THỐNG LÀM MÁT KHU VỰC: THÚC ĐẨY VIỆT NAM CHUYỂN ĐỔI HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Hội thảo cũng sẽ giúp hiểu thêm về vấn đề thiết kế, vận hành và cách thức đầu tư vào các dự án Hệ thống làm mát khu vực tại Việt Nam, ASEAN cũng như trên toàn thế giới.
 
 
HVACR Vietnam 2022 Webinar
Ngày: 07/06/2022
 
Thời gian: 15:00 – 17:00
 
Nền tảng: ZOOM
 
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 
Tổ chức bởi: Informa Market Vietnam, Asia Pacific Urban Energy Association.
 
 
Nếu như bạn quan tâm đến webinar này, đăng ký tham dự ngay tại ĐÂY
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm:
Mr. Kingsley Chu
T: +84 393737766
 
Chia sẻ:
×

FanPage

HVACR Vietnam