Đôi nét về
HVACR VIETNAM 2022

Với sự thành công của 13 phiên bản trước, HVACR Vietnam là sự kiện thương mại quốc tế về Hệ thống Sưởi, Thông gió, Điều hoà và lọc không khí, và hệ thống làm lạnh tại Việt Nam. HVACR Vietnam là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất & nhà cung cấp toàn cầu giới thiệu các sản phẩm mới nhất, kết nối với những người mua tiềm năng và tạo mối quan hệ đối tác với các đại lý & nhà phân phối. Việc tham gia trưng bày tại HVACR Vietnam là một cách hiệu quả để thiết lập mạng lưới kinh doanh, nâng cao nhận thức về thương hiệu và quan trọng nhất là phát triển giao dịch kinh doanh tại Việt Nam.

Tổng quát về HVACR Vietnam 2022

Triển lãm quốc tế hàng đầu về Hệ thống Sưởi, Thông gió, Điều hoà và lọc không khí, và hệ thống làm lạnh tại Việt Nam

Ngày triển lãm: 07 – 09 tháng 9 năm 2022

Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đôi nét về Informa Markets

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com

Đôi nét về đơn vị triển lãm

Triển lãm HVACR Vietnam quy tụ hơn 150 đơn vị triển lãm từ hơn 12 quốc gia/vùng lãnh thổ sẽ trưng bày các sản phẩm/dịch vụ mới nhất phục vụ lĩnh vực Thương mại, Công nghiệp, Hạ tầng Dân dụng và nhiều lĩnh vực khác.

Cùng khám phá Danh mục sản phẩm trưng bày tại đây

Đôi nét về khách tham quan

Dự kiến chào đón hơn 2,000 khách tham quan chuyên ngành đến từ đa dạng các lĩnh vực hoạt động như Xây dựng công trình, Nhà thầu & Tư vấn kiến trúc, Dịch vụ kỹ thuật, Bất động sản và nhiều đơn vị kinh doanh khác.

Xem Danh mục khách tham quan tại đây.

Hội thảo

Với mục đích trở thành nguồn dữ liệu đáng tin cậy mang đến các kiến thức, nghiên cứu phục vụ ngành cơ điện lanh, thông gió và điều hoà, HVACR Vietnam mang đến chuỗi các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu. Hãy đăng ký nhận bảng tin của chúng tôi để được cập nhật thường xuyên và sớm nhất.

×

FanPage

HVACR Vietnam