ĐỐI TÁC
TRUYỀN THÔNG

HVACR Vietnam 2022 hân hạnh nhận được sự bảo trợ của các đầu báo chuyên ngành trong và ngoài nước.

YES MEDIA ASIA

Được thành lập vào năm 2009, YES ASIA chuyên trong lĩnh vực tư vấn cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã dành hơn 10 năm hợp tác với các khách hàng của mình, để giúp họ đạt được những mục tiêu phát triển kinh doanh và luôn giữ khách hàng của họ hài lòng.

Là một công ty với các dịch vụ Doanh Nghiệp toàn diện, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong bất kỳ dự án nào bạn cần.

Vietnam Manufacturers Directory là một trong những ấn phẩm thương mại hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Các dữ liệu độc giả của chúng tôi liên tục được phát triển, chúng tôi chắc chắn là một nền tảng quảng cáo phù hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn tại thị trường công nghiệp Việt Nam.

Made-in-China

Được thành lập vào năm 1998, Made-in-China.com là nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên của Trung Quốc thực hiện kiểm toán đầy đủ trên 25.000 thành viên, bao gồm từ khắp các cụm công nghiệp trọng điểm về Hệ thống sưởi, Điều hòa không khí, Tòa nhà và Xây dựng. Nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ kết hợp con người, các chuyến tham quan nhà máy trực tuyến và các dịch vụ khác cho người mua toàn cầu

×

FanPage

HVACR Vietnam