THỐNG KÊ SỰ KIỆN

100+

Đơn vị trưng bày

20+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

3000

mét vuông trưng bày

2000+

Khách tham quan

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM MỚI NHẤT

HVACR Vietnam là sự kiện thương mại quốc tế trưng bày những thiết kế mới nhất với công nghệ tiên tiến, doanh nghiệp của quý vị sẽ được sát cánh cùng với các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa.

02.

KẾT NỐI VÀ KIẾN TẠO NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

HVACR Vietnam sẽ mang tới cơ hội cho các đơn vị sản xuất và nhà phân phối kết nối giao thương, xúc tiến thương mại từ khách hàng và đối tác tiềm năng tại Việt Nam cho tới thị trường quốc tế hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đang tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác chất lượng đáp ứng nhu cầu của bạn.

03.

TĂNG CƯỜNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Được thiết kế để trao cho các đơn vị trưng bày cơ hội và điều kiện tốt nhất để giới thiệu các sản phẩm của bạn một cách sinh động và hiệu quả giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của công ty tại triển lãm hàng đầu ngành điều hòa và lọc không khí, thông gió, hệ thống sưởi và hệ thống làm lạnh.

04.

CHIA SẺ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

HVACR Vietnam thu hút sự tham gia trưng bày từ các công ty uy tín trong lĩnh vực cơ điện lạnh, hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa. Khách tham quan cũng có cơ hội để tiếp cận và lắng nghe những chia sẻ đắt giá từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, từ đó tích lũy những bài học kinh nghiệm cho bản thân và công ty.

danh mục

sản phẩm trưng bày

Hệ thống điều hoà không khí

Hệ thống sưởi

Bộ điều khiển & bộ điều nhiệt hệ thống HVAC

IIoT, Sử dụng năng lượng hiệu quả

Hệ thống dùng trong sản xuất

Hệ thống làm lạnh

Hệ thống thông gió

Ý KIẾN

CỦA ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

BELIMO Actuators Ltd

VIETNAM

Đây là một nền tảng tốt để mở rộng kinh doanh, gặp gỡ các nhà thầu / nhà phân phối và nhiều người mua mới. Tôi rất hài lòng khi tham gia triển lãm.

TDV - Best Insulation

THAILAND

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia HVACR Vietnam và là một cơ hội tốt để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm cách nhiệt của công ty đến với nhiều khách hàng.

Johnson Controls - Hitachi Air Conditioning

VIETNAM

HVACR Vietnam là nơi để xây dựng thương hiệu và nâng cao độ nhận biết rất tốt. Cách thức làm việc của BTC rất chuyên nghiệp.

×

FanPage

HVACR Vietnam