Nhìn Lại Hội Thảo “Hệ Thống Làm Mát Khu Vực: Thúc Đẩy Việt Nam Chuyển Đổi Hướng Tới Phát Triển Bền Vững” Vừa Qua

  15/09/2022

Góp mặt cùng chuỗi sự kiện bên lề đặc sắc tại triển lãm HVACR Vietnam 2022, buổi Hội thảo “Hệ thống Làm mát khu vực: Thúc đẩy Việt Nam chuyển đổi hướng tới phát triển bền vững” vào sáng ngày 08/09 đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đem đến những kiến thức bổ ích và các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp với mục tiêu phát triển sản xuất bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát ngày càng tăng và để đạt được các mục tiêu về chống biến đổi khí hậu ở Việt Nam, Informa Markets Vietnam đã hợp tác cùng Hiệp hội Năng lượng Đô thị Châu Á Thái Bình Dương (APEUA) mang đến những nội dung hấp dẫn tại hội thảo, được dẫn dắt bởi các diễn giả có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn. Là sự có mặt của ông Mikael Jakobsson – Chủ tịch, Hiệp hội Năng lượng Đô thị Châu Á Thái Bình Dương kiêm Giám đốc điều hành – NXITY, Ts. Lương Quang Huy – Trưởng phòng Giảm phát thải GhG và Bảo vệ Tầng Ôzôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Quân Tôn – Giám đốc Quốc gia của Cơ sở hạ tầng Keppel, và ông Adrian Lim Hock Heng – Tổng Giám đốc, KJ Technical Services Sdn Bhd.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia và khách mời tham dự đã có cơ hội cùng bàn luận sôi nổi về những thách thức và tiềm năng của quá trình chuyển đổi năng lượng tại các doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm giảm thiểu các ảnh hưởng xấu đến khí hậu trong quá trình sản xuất, việc sử dụng các loại năng lượng xanh và áp dụng hệ thống làm mát khu vực dạng dịch vụ (District Cooling) là những phương án hữu hiệu và kịp thời dành cho các doanh nghiệp trong tình hình phát triển hiện tại.

Góp phần thành công cho chương trình lần này, HVACR Vietnam 2022 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội Năng lượng Đô thị Châu Á Thái Bình Dương (APEUA) đã đồng hành tổ chức. Bên cạnh đó, những thành tựu đáng tự hào mà chúng tôi có được tại triển lãm năm nay cũng chính là nhờ sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của tất cả các quý quan khách, đơn vị trưng bày, diễn giả và đối tác chiến lược của Informa Markets. Hãy cùng đón chờ những sự kiện đặc sắc và bổ ích hơn nữa ở triển lãm năm sau diễn ra từ ngày 22-24/07/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Hẹn gặp lại tại HVACR Vietnam 2023!

×

FanPage

HVACR Vietnam