HỘI THẢO “NHỮNG VẤN ĐỀ CẤP BÁCH TRONG CÔNG NGHỆ ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ HIỆN NAY”

  15/05/2023

Ngày: 26.07. 2023

Thời gian: 9:00 – 12:00

Địa điểm: Phòng hội thảo 1, Hall A1, Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE), Hà Nội, Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH

 

THỜI GIAN

NỘI DUNG

DIỄN GIẢ

9h00 – 9h30 Đón khách
9h30 – 9h35 Phát biểu khai mạc Ông BT Tee

Tổng Giám Đốc, Infoma Markets Việt Nam

9h35 – 9h40 Phát biểu khai mạc TS. Tạ Quang Ngọc

Chủ tịch Hội KHKT Lạnh và ĐHKK VN

9h40 – 9h55 Điều hòa không khí trong thời đại 4.0 PGS.TS. Nguyễn Việt Dũng

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cơ Khí – Đại học Bách Khoa Hà Nội

9h55 – 10h10 Hiệu suất năng lượng – dán nhãn năng lượng và vấn đề tiết kiệm năng lượng TS. Nguyễn Xuân Tiên

Phó Chủ tịch, Tổng thư ký – Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt nam

10h10 – 10h25 Yêu cầu về môi trường và chất lượng không khí trong sản xuất công nghiệp ngành công nghệ cao Ông Nguyễn Minh Hải

Giám đốc Khối phòng sạch, HVACR – INTECH Group

10h25 – 10h40 Nghỉ giải lao
10h40 – 10h55 Chất lượng không khí trong nhà và các quy chuẩn liên quan của Bộ xây dựng PGS.TS. Trần Ngọc Quang 

Trưởng Bộ môn vi khí hậu – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

10h55 – 11h10 Công nghệ lạnh và điều hòa không khí cho phát triển bền vững TS. Nguyễn Đình Vịnh 

Trưởng bộ môn Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí – Đại học Bách Khoa Hà Nội

11h10 – 11h25 Một số môi chất làm lạnh thân thiện môi trường và các chính sách của nhà nước liên quan đến môi chất lạnh TS. Trịnh Quốc Dũng

Giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội

11h25 – 12h00 Thảo luận
12h00 Kết thúc

DIỄN GIẢ

Ông Nguyễn Việt Dũng

Phó Hiệu trưởng

Khoa Năng lượng nhiệt, Trường Cơ khí,

Đại học Bách khoa Hà Nội

Tốt nghiệp đại học và tiến sĩ lĩnh vực kỹ thuật Lạnh & ĐHKK tại Odessa, Ukraine (Liên Xô cũ). Có kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực Kỹ thuật lạnh, thông gió điều hòa không khí, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, trữ lạnh/trữ nhiệt giảm phát thải khí nhà kính.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, ông hiện là Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội. Ông cũng là Phó Chủ tịch Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội KHKT Nhiệt Việt Nam,  chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực, bảo quản lạnh thực phẩm,  sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, quản lý môi chất lạnh bảo vệ môi trường trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

Ông Nguyễn Đình Vịnh

Trưởng nhóm chuyên môn Kỹ thuật lạnh và

điều hòa không khí

Khoa Năng lượng nhiệt, Trường Cơ khí,

Đại học Bách khoa Hà Nội

Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Bách khoa Hà Nội và trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong Ngành kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, Ông Nguyễn Đình Vịnh hiện đang là Trưởng nhóm chuyên môn Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí tại Khoa Năng lượng Nhiệt, Trường Cơ khí, Đai học Bách khoa Hà Nội.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, ông hiện đang phụ trách chuyên môn kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí trong chương trình đào tạo kỹ thuật tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, ông cũng là chuyên gia và trưởng nhóm tư vấn trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, quản lý môi chất lạnh bảo vệ môi trường trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

 

Ông Trần Ngọc Quang

Trưởng Bộ môn

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS. Trần Ngọc Quang là Tiến sỹ về lĩnh vực Kỹ thuật Môi trường Xây dựng. Hiện nay, PGS. Quang là trưởng bộ môn và giảng viên cao cấp tại bộ môn Vi khí hậu – Môi trường xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Ông phụ trách giảng dạy các môn Hệ thống kỹ thuật trong công trình, Sử dụng năng lượng hiệu quả, và Kiểm soát ô nhiễm không khí trong nhà.

Đồng thời, PGS. Quang là Phó Chủ tịch Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISREA), thành viên của Hiệp hội Kỹ sư Đông Nam Á (AEO) và Mạng lưới Không khí Sạch Việt Nam (VCAP). Lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên của PGS. Quang là cải thiện chất lượng môi trường và giảm thiểu năng lượng sử dụng bên trong các công trình xây dựng.

 

Ông Nguyễn Minh Hải

Giám đốc Khối Phòng sạch, HVAC

Công ty Cổ phần Công nghệ và

Đầu tư INTECH

Ông Nguyễn Minh Hải là kỹ sư Nhiệt Lạnh – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện ông Hải đang giữ vị trí Giám đốc Khối Phòng sạch, HVAC của INTECH Group. Với gần 15 năm kinh nghiệm, ông Hải đã phụ trách tư vấn, thiết kế và triển khai thi công các dự án phòng sạch, xử lý không khí cho nhiều dự án công nghệ cao. Các dự án có quy mô lớn và yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nhiều lĩnh vực như:  Điện tử, Dược – Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm…

Ông Nguyễn Xuân Tiên 

Phó Chủ tịch, Tổng thư ký

Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam

Ông Nguyễn Xuân Tiên là Tiến sỹ nguyên là giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông đã hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh trên 50 năm. Ông đã từng tham gia đào tạo kỹ sư điện lạnh ở Đại học Bách khoa từ những khóa đầu tiên và tham gia nhiều đề tài ở Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương và Bộ Tài nguyên Môi trường, hiện nay Ông là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam.

Ông Trịnh Quốc Dũng

Giám đốc Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Nhiệt

Khoa Năng lượng nhiệt, Trường Cơ khí,

Đại học Bách khoa Hà Nội

Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học kỹ thuật Berlin (CHLB Đức) và trải qua hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, ông Trịnh Quốc Dũng hiện đang là giảng viên của nhóm chuyên môn Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí tại Khoa Năng lượng Nhiệt, Trường Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, ông hiện đang tham gia giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ lạnh và điều hòa không khí trong chương trình đào tạo kỹ sư tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Đồng thời, ông cũng là chuyên gia và tham gia tư vấn kỹ thuật cho các dự án về làm mát đô thị (UNEP), Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC) cập nhật năm 2022, Chiến lược về biến đổi khí hậu đến năm 2050 (2022), Nghị định về giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ tầng ô-dôn (2022), xây dựng các tiêu chuẩn và qui chuẩn kỹ thuật liên quan tới sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, quản lý môi chất lạnh và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

 

 

HỖ TRỢ THÔNG TIN:

Ms. Hà Giang

T: 028 3622 2588 (ext. 161)

E: [email protected]

Chia sẻ:
×

FanPage

HVACR Vietnam